eSport

parimatch esport

คุณจะไม่แปลกใจกับวิดีโอเกมอีกต่อไป พวกเขามีมานานกว่าทศวรรษ โหมดเดี่ยวและโหมดผู้เล่นหลายคนได้รับการพัฒนา ทุกคนสามารถเล่นกับคนแปลกหน้าได้จากทุกมุมโลกโดยไม่ต้องออกจากบ้าน

ก่อนหน้านี้ วิดีโอเกมเป็นงานอดิเรกที่สนุกและน่าสนใจ แต่ตอนนี้พวกเขากลายเป็นกีฬาจริงด้วยลีดเดอร์บอร์ดที่มีลีดเดอร์บอร์ด นั่นคือทุกคนสามารถเดิมพัน eSport PariMatch ได้

อุตสาหกรรมนี้กำลังได้รับการยอมรับและความนิยมอย่างรวดเร็ว คุณสามารถเดิมพัน Parimatch eSport ได้เงินจริงด้วยการเดิมพัน eSports ที่ถูกกฎหมาย เช่นเดียวกับสาขาวิชากีฬาแบบดั้งเดิมอื่นๆ

เข้าร่วมทันที!

การเดิมพันอีสปอร์ต: วิธีเดิมพันอีสปอร์ตในปี 2022

คุณไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นที่ไหน? นี่คือเกมยอดนิยมที่คุณสามารถเดิมพันได้ มีผู้เล่นหลายล้านคนเล่นและกลายเป็นลัทธิที่แท้จริง

 • Dota 2 ในเกมผู้เล่นหลายคนออนไลน์นี้ ทีม eSports สองทีมที่มีผู้เล่นห้าคนเข้าแข่งขันกัน วัตถุประสงค์คือการทำลายฐานที่ป้องกันโดยฝ่ายตรงข้ามและป้องกันฐานของทีมเอง Dota 2 ได้รับความนิยมทั่วโลกตั้งแต่ปี 2013
 • Counter-Strike: Global Offensive เกมยิงยอดนิยมนี้เป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์ Counter-Strike CS GO เริ่มเป็นเกมที่เรียบง่าย แต่ต่อมาได้กราฟิกที่ทันสมัย ​​หลายโหมด ระบบการเลือกผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม และคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย หากคุณยังใหม่ต่อการเดิมพัน eSports ขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วย Counter-Strike: Global Offensive
 • ลีกของตำนาน เกมนี้เรียกอีกอย่างว่า LoL เป็นสนามประลองออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน ใน League of Legends ผู้เล่นจะสร้างทีม eSports ห้าทีมและตั้งเป้าที่จะทำลายศูนย์กลางของฐานทัพศัตรู ในปี 2019 การแข่งขัน League of Legends World Championship ดึงดูดผู้ชมกว่า 100 ล้านคน

การแข่งขันสำหรับเกม eSports เหล่านี้จัดบ่อยมาก ทัวร์นาเมนต์ที่มีชื่อเสียงบางรายการที่น่าสังเกต ได้แก่:

 • รายการ CS:GO Championships
 • Dota 2 International Championship
 • League of Legends ชิงแชมป์โลก (โลก)
 • Fortnite World Cup
 • Call of Duty World League
 • การ์เดียนลีก

การเดิมพันอีสปอร์ตและอีสปอร์ตคืออะไร?

การเดิมพัน eSports – การทำนายที่ยอมรับโดยเจ้ามือรับแทงใน Dota 2, League of Legends, Counter-Strike และสาขาวิชา eSports อื่น ๆ คุณสามารถวางเดิมพันในการแข่งขันวิดีโอเกมแบบบุคคลและแบบทีม ระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติ

ในตอนแรก มีเพียงวัยรุ่นชายเท่านั้นที่ถือว่าเป็นนักกีฬาไซเบอร์ ตัวอย่างเช่น ในสหรัฐอเมริกา 45% ของเกมเมอร์เป็นผู้หญิง อายุเฉลี่ยเพิ่มขึ้นเป็น 34 ปี เมื่อทำการเดิมพัน eSports คุณไม่ควรประมาททีมหญิง มีผู้เชี่ยวชาญในคลังสินค้า

ขนาดของกองทุนตลาดเงินถูกกำหนดโดย:

 • ขนาดการแข่งขัน
 • ประเภทของวินัย

มีการเล่นหลายสิบล้านที่ Chs ในการแข่งขันระดับภูมิภาค – เพียงหลายร้อยหลายพันดอลลาร์ Valve (USA) ผู้พัฒนาชื่อดังได้เพิ่มราคาของ International Dota 2 ขึ้นหลายล้านดอลลาร์ทุกปี ในปี 2019 มีการจับสลาก 32 ล้านดอลลาร์ ในช่วงปลายฤดูร้อนปี 2020 ขนาดของกองทุน The International Dota 2 เกิน 34 ล้านเหรียญไปแล้ว

ยังไม่มีหน่วยงานกำกับดูแลอย่างเป็นทางการหรือระบบที่รวมเป็นหนึ่งเพื่อควบคุมการจ่ายรางวัลในอีสปอร์ตซึ่งประกอบด้วยสาขาวิชามากมาย

นอกจากกีฬาคอมพิวเตอร์ทั่วไปแล้ว ยังแบ่งออกเป็น:

 • ลูกทีม. การเดิมพันอีสปอร์ตนำเสนอตามความสำเร็จของทีม
 • รายบุคคล. จะต้องทำนายผลการแข่งขันของนักกีฬาโดยเฉพาะ

ความเป็นไปได้ในการเดิมพันผลการแข่งขันของทั้งทีมมีให้บ่อยขึ้น

การแข่งขันระดับมืออาชีพและการแข่งขันมือสมัครเล่นจัดขึ้นใน eSports คุณสามารถเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงทั้งเจ้ามือแรกและเจ้ามือที่สอง

วิธีเดิมพันอีสปอร์ตครั้งแรก

พิจารณาคู่มือการเดิมพัน PariMatch eSport ที่จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นที่เพิ่งเริ่มต้นการเดินทางในอุตสาหกรรมการพนันกีฬา:

 1. การเลือกเจ้ามือรับแทง นี่คือรายการที่เป็นงานหลักสำหรับผู้ใช้มือใหม่ ท้ายที่สุดแล้ว กระบวนการของเกมทั้งหมดขึ้นอยู่กับเจ้ามือรับแทง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเจ้ามือรับแทงที่เลือกมีใบอนุญาตการพนันระหว่างประเทศที่จำเป็นทั้งหมด จากนั้นคุณจึงมั่นใจในการชนะของคุณและสนุกกับกระบวนการเล่นเกมอย่างสงบสุข และเหนือสิ่งอื่นใด ใช้บริการของ Parimatch ซึ่งเป็นเจ้ามือรับแทงที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียง ซึ่งการเดิมพันทั้งหมดของคุณจะได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย
 2. การลงทะเบียนและการตรวจสอบบัญชีส่วนตัว ในระหว่างการลงทะเบียน คุณต้องระบุข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นทั้งหมดในแบบฟอร์มลงทะเบียน: ชื่อเต็ม หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล อายุ รหัสผ่านที่คาดเดายาก คุณต้องเลือกสกุลเงินสำหรับบัญชีเกมด้วย ในการยืนยันบัญชีของคุณ คุณจะต้องแสดงภาพถ่ายพร้อมหนังสือเดินทางหรือสำเนาสแกนของเอกสารที่ยืนยันตัวตนของคุณ
 3. การเลือกวิธีการชำระเงินและการเติมเงินในบัญชี ผู้ใช้ของเจ้ามือรับแทง Parimatch สามารถใช้วิธีการชำระเงินที่เป็นที่นิยมและทั่วไปได้ หลังจากเลือกวิธีการชำระเงินแล้ว คุณจะต้องทำการฝากเงินเข้าบัญชีเกมก่อน อย่าลืมใช้โบนัสเงินฝากครั้งแรกของคุณ
 4. ทำการเดิมพันกับเจ้ามือรับแทง หลังจากที่คุณทำคะแนนทั้งหมดข้างต้นเสร็จแล้ว คุณสามารถดำเนินการเดิมพัน eSport ได้โดยตรง เลือกเหตุการณ์ที่คุณสนใจ ประเภทการเดิมพันที่เหมาะสม และคลิกที่อัตราต่อรองที่เหมาะสม หลังจากนั้น ใบเดิมพันของคุณจะถูกสร้างขึ้น

ไม่เพียงแต่นักเล่นเกมตัวยงเท่านั้นที่สามารถชนะใน eSports ได้ แม้แต่ผู้ชมทั่วไปก็สามารถเดิมพัน eSport ออนไลน์ PariMatch ได้ ในการทำเช่นนี้ คุณเพียงแค่ต้องเลือกแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ ศึกษาความแตกต่างของวินัยกีฬานี้ และเลือกอัตราต่อรองที่ดีที่สุด เว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทง Parimatch ได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดและคำแนะนำเกี่ยวกับการเดิมพัน eSports ซึ่งอาจเป็นประโยชน์

esport betting

เกมประเภทต่างๆ รวมถึงสนามประลองออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน (MOBA) เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) และกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ (RTS) มีกฎเกณฑ์และหลักการต่างกัน แต่ถึงกระนั้น eSports ก็มีประเภทการเดิมพันทั่วไปและเป็นที่นิยมบางประเภท:

 • ที่จะชนะหรือสามทาง;
 • อัตราทั่วไป
 • การเดิมพันแบบแฮนดิแคป

เข้าร่วมทันที!

เคล็ดลับยอดนิยมจากคู่มือการเดิมพันอีสปอร์ตของผู้เชี่ยวชาญ

เพื่อจะประสบความสำเร็จในการเดิมพันการแข่งขัน eSports คุณต้องมีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับหลักการของการเล่นวิดีโอเกมเป็นอย่างน้อย ในเรื่องนี้ esports ก็ไม่ต่างจากสาขาวิชากีฬาทั่วไป สำหรับการเดิมพันที่ชนะ คุณต้องเข้าใจหลักการของเกม รูปแบบของเกม และโครงสร้างของการแข่งขันที่เลือก เราขอเสนอเคล็ดลับการเดิมพัน PariMatch eSport ที่จะช่วยผู้เริ่มต้นในการเรียนรู้วินัยกีฬาที่แปลกใหม่นี้:

 • วางแผนงบประมาณของคุณ บ่อยครั้งที่ขั้นตอนแรกในการเดิมพันไม่สำเร็จ ดังนั้นผู้เริ่มต้นจึงถูกบังคับให้เสียเงิน เพื่อให้แน่ใจว่าการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นจะไม่ร้ายแรงและเจ็บปวดสำหรับคุณ โปรดใช้งบประมาณที่กำหนดไว้เสมอ แม้แต่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์บางครั้งก็สูญเสียเงินไปก็ไม่มีอะไรต้องกังวล แต่คุณต้องควบคุมว่างบประมาณการเล่นเกมของคุณไม่เกินจำนวนเงินที่คุณอาจสูญเสียได้ง่าย
 • เลือกเฉพาะที่เหมาะกับคุณ อย่าเพียงแค่สุ่มสี่สุ่มห้าเดิมพันในวิดีโอเกมยอดนิยมทั้งหมด ดีกว่าที่จะทำการวิจัยที่ครอบคลุมของคุณเอง สำรวจตลาดอีสปอร์ตและเลือกเกมที่คุณสนใจมากที่สุด จากนั้นศึกษาข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมดเกี่ยวกับการแข่งขัน esports ที่เลือกและเริ่มเล่น
 • มีส่วนร่วมในชุมชน บนอินเทอร์เน็ต คุณจะพบชุมชนเกมมากมายที่มีข่าวสารล่าสุดและข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับตลาด eSports ระดับมืออาชีพ แพลตฟอร์มดังกล่าวทำให้คุณสามารถสื่อสารกับผู้เล่นและนักพนันคนอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนแบ่งปันข้อมูลที่เป็นประโยชน์ซึ่งกันและกันและเพิ่มพูนความรู้ของคุณ หนึ่งในแพลตฟอร์มดังกล่าวคือชุมชน Reddit ยอดนิยม