ทำความรู้จักกับการเดิมพันแลกเปลี่ยน

หากคุณเริ่มพูดถึงการเดิมพันกีฬา คนส่วนใหญ่จะจินตนาการถึงสำนักงานของเจ้ามือรับแทงบนอินเทอร์เน็ตหรือร้านพนันทันที ทุกคนรู้ว่าเจ้ามือรับแทงเป็นใครและทำงานอย่างไร แต่มีอีกทางหนึ่งคือ – Pari match exchange bet โดยที่คุณไม่เพียงแต่วาง แต่ยังรับเดิมพันด้วย!

การแลกเปลี่ยนการเดิมพันกับสำนักงานเจ้ามือรับแทงต่างกันอย่างไร

การแลกเปลี่ยนการเดิมพันมีความแตกต่างหลักสามประการจากเจ้ามือรับแทง:

  • อัตราต่อรองจะถูกกำหนดโดยกฎหมายว่าด้วยอุปสงค์และอุปทานระหว่างผู้เล่น ลูกค้าทำการซื้อขายระหว่างกัน และการแลกเปลี่ยนเป็นเพียงแพลตฟอร์มสำหรับการทำเช่นนั้น
  • การเดิมพันในการแลกเปลี่ยนการเดิมพันคือระหว่างผู้เล่นที่วางเดิมพันกับผู้เล่นที่ยอมรับ
  • ไม่มีระยะขอบ ตัวอย่างเช่น หากอัตราต่อรองเท่ากัน คุณอาจเห็นอัตราต่อรอง 2.0-2.0 การแลกเปลี่ยนจะได้รับจากค่าคอมมิชชั่น ขีดจำกัดที่กำหนดโดยผู้เล่น การแลกเปลี่ยนไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ เกี่ยวกับขนาดของการเดิมพันสำหรับนักพนัน คุณสามารถเดิมพันได้แม้กระทั่ง 10 ล้านดอลลาร์ แต่สิ่งสำคัญคือต้องมีผู้เล่นหรือกลุ่มผู้เล่นที่อยู่อีกด้านหนึ่งที่สามารถ “จับคู่” เดิมพันนี้ได้

วางเดิมพันในสำนักงานเจ้ามือรับแทงได้อย่างไร

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือลงทะเบียน ไม่มีลักษณะเฉพาะของการสร้างบัญชี หลังจากนั้น จำเป็นต้องสร้างบัญชีภายในและเติมเงิน เช่น ผ่านระบบ WebMoney

การฝากเงิน (รวมถึงการยืนยันตัวตน) เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อ อดีตจะต้องคืนเงินรางวัลหากลูกค้าของพวกเขาพิสูจน์ได้ว่าโชคดีกว่าในการเดิมพัน

ในกรณีที่มีข้อพิพาท เงินจะถูกบล็อกชั่วคราวในบัญชีของผู้เข้าร่วมทั้งสอง

เป็นไปได้ที่จะขายและซื้อการคาดคะเนในไซต์เฉพาะในพรีแมตช์และถ่ายทอดสด ในพรีแมตช์ คุณสามารถกำหนดและเลือกเงื่อนไขการเดิมพันได้โดยไม่ต้องรีบร้อน

ในการพยากรณ์ ผู้ซื้อควรเลือกเกม ส่วนใหญ่แล้ว รายการที่มีรายการที่ตรงกันจะอยู่ที่ด้านซ้ายของหน้า เส้น (เช่นเดียวกับใน BK) แบ่งตามการแข่งขันชิงแชมป์ ลีก ประเทศและสาขาวิชา เช่น. การค้นหาการแข่งขันนั้นไม่ซับซ้อน

ในเซลล์ที่มีผลลัพธ์แต่ละรายการจะมีราคาและจำนวนเงินเดิมพันสูงสุด (ค่าที่กำหนดโดยผู้ขาย) หากคุณแน่ใจว่าผลลัพธ์จะเกิดขึ้น จำเป็นต้องคลิก FOR สมมติว่ามันจะไม่ – คลิกที่ ต่อต้าน ระบบเว็บไซต์จะวางเดิมพัน

หากผลลัพธ์ของคุณไม่อยู่ในกรอบ (และอาจไม่ใช่การแข่งขันในบรรทัด) รอให้ปรากฏเป็นผู้ซื้อ หรือเสนอเงื่อนไขการโต้แย้งของคุณในฐานะผู้ขาย

ประเภทการเดิมพันที่มีในการแลกเปลี่ยน

มีเพียงสองตัวเลือกสำหรับการเดิมพันในการแลกเปลี่ยนใดๆ – สำหรับผลลัพธ์และกับเหตุการณ์

คุณสามารถทำหน้าที่เป็นผู้ซื้อโดยเลือกเดิมพัน FOR มองหาเหตุการณ์ที่น่าสนใจและเห็นด้วยกับคำทำนายของผู้ขาย หากคุณไม่พบอัตราต่อรองที่เหมาะสม ให้ความสนใจกับตัวเลือก – เดิมพันด้วยคำสั่งที่รอดำเนินการ การเดิมพันจะยังคงอยู่ในสถานะ “ไม่สมบูรณ์” จนกว่า (ถ้า) ใบเสนอราคาไม่ถึงมูลค่าที่คุณกำหนดไว้

ตัวอย่างของการดำเนินการเดิมพันย้อนกลับ: การแข่งขันระหว่างสโมสร A และ B จะเกิดขึ้น มีข้อเสนอให้เดิมพัน P1 นั่นคือการซื้อเดิมพันของผู้ขายว่าทีม A จะชนะ (เพื่อทำการเดิมพันย้อนกลับ) ทุกอย่างเหมือนใน BK “ปกติ”

คุณควรทราบ:

  • ผู้ขายเสนอจำนวนเงินเดิมพันสูงสุด ใบเสนอราคา และเครื่องหมาย ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับเหตุการณ์
  • หากคุณเห็นด้วยกับเงื่อนไขของการทายผล ให้เดิมพันแบบเดียวกับใน “ร้านเจ้ามือรับแทง”
  • การคำนวณไพ่เป็นไปตามเงื่อนไขมาตรฐาน ผู้ซื้อเหล่านั้นซึ่งผลลัพธ์ชนะจะได้รับเงินรางวัล หากคุณเลือกแล้ว สมมติว่า FOR ในการเสมอกัน ไม่มีนักกีฬาคนใด (ทีม) ใดต้องเอาชนะคู่ต่อสู้
  • คุณสามารถเป็นผู้ขายและเสนอราคาสำหรับการเดิมพัน WA ในการแข่งขันที่เฉพาะเจาะจงได้ จะออกการเดิมพัน หากพบว่ามีผู้สนใจเดิมพันตามเงื่อนไขของคุณ – ผู้ซื้อ

ต่อต้าน

มือใหม่มักไม่เข้าใจว่าการเดิมพันกับเหตุการณ์หมายถึงอะไร

พิจารณาตัวอย่างนี้: ทีม A กำลังจะพบกับ Club B คุณเชื่อว่า A จะแพ้ คุณต้องซื้อ Lay bet P1 – สโมสรแรกจะไม่ชนะ นั่นคือ B จะชนะ มิฉะนั้นการประชุมจะเสมอกัน

ข้อดีของการแลกเปลี่ยนการเดิมพัน

การแลกเปลี่ยนการเดิมพันไม่ได้มีความนิยมเหมือนกับร้านพนัน แต่ก็ยังมีกลุ่มลูกค้าของตัวเอง ตัวอย่างเช่น แลกเปลี่ยนเดิมพัน parimatch ในกิจกรรมชั้นนำรวบรวมเงินเดิมพันหลายร้อยล้านดอลลาร์จากผู้เล่น

ประการแรก การแลกเปลี่ยนกีฬาดึงดูดโดยข้อเท็จจริงที่ว่ามันให้อิสระในการเลือกอย่างสมบูรณ์ ผู้เล่นไม่เพียงแต่สามารถเดิมพันได้เท่านั้น แต่ยังยอมรับจากผู้อื่นอีกด้วย นั่นคือทำหน้าที่เป็นเจ้ามือรับแทง

บ่อยครั้งที่การแลกเปลี่ยนการเดิมพันสามารถค้นหาการเดิมพันที่มีอัตราต่อรองที่สูงกว่าในเจ้ามือรับแทง ในทางกลับกัน เป็นไปได้ที่จะยอมรับการเดิมพันจากผู้เล่นอื่นด้วยอัตราต่อรองที่ต่ำกว่าเจ้ามือรับแทงรายอื่น เนื่องจากรูปแบบการตลาดของเว็บไซต์ดังกล่าวและการขาดมาร์จิ้น

สิ่งสำคัญที่ดึงดูดผู้เล่นมืออาชีพให้มาแลกเปลี่ยนเดิมพันคือโอกาสในการสร้างรายได้ก่อนการแข่งขันสิ้นสุดลง คุณหาเงินได้อย่างไร? โดยการเปลี่ยนอัตราต่อรอง

กลยุทธ์นั้นเรียบง่าย แต่หากต้องการนำไปใช้และเอาชนะได้ คุณต้องมีประสบการณ์ ในตอนแรกจะทำการเดิมพันสำหรับผลลัพธ์ใดๆ แต่ทันทีที่ผลลัพธ์มีแนวโน้มมากขึ้น การเดิมพันจะทำกับผู้เล่นอื่น (กับผู้เล่นอื่น) ด้วยอัตราต่อรองที่จะทำให้ผู้เล่นอยู่ในชุดดำไม่ว่าผลลัพธ์ใดๆ เพื่อให้เกิดขึ้น จำเป็นต้องจับอัตราต่อรองที่ดีในทั้งสองกรณีและเดิมพันให้ทันเวลา ในทางเทคนิคแล้ว เป็นไปได้ในสำนักงานของเจ้ามือรับแทง แต่จะยากกว่าที่จะรอการเดิมพันที่จำเป็น โดยพิจารณาว่าอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงทุกคนมีมาร์จิ้น

คอมมิชชั่น

โดยปกติ ค่าคอมมิชชั่นสำหรับบัญชีใหม่คือ 5% การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเกือบทั้งหมดลดค่าคอมมิชชั่นสำหรับกิจกรรมที่สูง ส่วนลดสูงสุดคือ 60% ของ 5% เริ่มต้น ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นสามารถได้รับค่าคอมมิชชั่น 2% บางครั้งการแลกเปลี่ยนการเดิมพันทำให้เกิดข้อยกเว้นและลดค่าคอมมิชชั่นมากขึ้นในกลุ่มตลาดเฉพาะหรือกลุ่มเหตุการณ์

ผู้เล่นทุกคนควรลองใช้มือของเขาในการแลกเปลี่ยนการเดิมพัน นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้สัมผัสบทบาทของเจ้ามือรับแทง ดังนั้นจึงเริ่มเข้าใจการเคลื่อนไหวของอัตราต่อรองและหลักการของการก่อตัวได้ดีขึ้น ในการแลกเปลี่ยน คุณสามารถรับและเดิมพันในจำนวนที่มากกว่าในสำนักงานของเจ้ามือรับแทง เช่นเดียวกับการจับอัตราต่อรองที่ดีในระดับปานกลาง