เข้าสู่ระบบ PariMatch

บุคคลเข้าสู่ระบบ

วิธีเข้าสู่บัญชีส่วนตัว PariMatch ของคุณ

PariMatch เป็นเจ้ามือรับแทงที่เป็นที่นิยมซึ่งให้โอกาสลูกค้ามากมายในการเดิมพันในสาขาวิชาต่างๆ สิ่งเหล่านี้เป็นทั้งกีฬาคลาสสิกและตัวเลือกที่ไม่ได้มาตรฐาน เช่น e-sports ด้วยการลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบ PariMatch ผู้เล่นสามารถวางใจในบัญชีส่วนตัวที่สะดวกสบาย มีเครื่องมือที่มีประโยชน์มากมาย การถอนเงินอย่างรวดเร็ว และบริการสนับสนุนที่ตอบสนอง ในการเป็นลูกค้าของสถาบัน คุณต้องลงทะเบียนและป้อนบัญชีส่วนตัวของคุณ

วิธีเข้าสู่ระบบ

บริษัทได้ดำเนินการในตลาดโปรไฟล์มานานกว่าหนึ่งปีและมุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าได้เข้าพักอย่างสะดวกสบายบนไซต์ ในการเป็นลูกค้าเต็มรูปแบบของเจ้ามือรับแทง คุณต้องลงทะเบียน ในการดำเนินการนี้ ให้คลิกปุ่มที่เหมาะสมและกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียน ป้อนข้อมูลส่วนบุคคล หมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง และที่อยู่อีเมล

คุณควรรู้ว่าไม่สามารถดำเนินการใด ๆ โดยไม่มีบัญชีส่วนตัว รับการเข้าสู่ระบบสำหรับ PariMatch – จะใช้เวลาสองสามนาที หลังจากนั้นคุณสามารถฝากเงิน เดิมพัน และใช้คุณสมบัติอื่น ๆ ของเว็บไซต์ได้ หากไม่มีความปรารถนาที่จะเดิมพัน คุณสามารถเติมเงินในบัญชีของคุณด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำและเพลิดเพลินกับการถ่ายทอดกีฬาที่เกิดขึ้นทางออนไลน์
คุณสามารถใช้ไซต์ได้ทั้งจากคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่นๆ เช่น จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต

เข้าร่วมทันที!

จะหาบัญชีส่วนตัวได้ที่ไหน

บัญชีส่วนตัวมีให้ผ่านปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งในมือถือและในเวอร์ชั่นเบราว์เซอร์ เข้าสู่ระบบ PariMatch โดยใช้หมายเลขโทรศัพท์หรืออีเมลที่ป้อนในขณะที่สร้างบัญชี โดยวิธีการที่ถ้าความผิดพลาดที่ดีขึ้นเมื่อป้อนข้อมูลเกี่ยวกับตัวเองต้องการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลเขาสามารถติดต่อตัวแทนบริการสนับสนุนเพื่อรายงานความต้องการดังกล่าว

แอพมือถือ

ลูกค้าเจ้ามือรับแทงสามารถใช้แอพพลิเคชั่นที่มีตราสินค้าสำหรับการเดิมพัน สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เมื่อผู้เล่นไปที่เว็บไซต์ทางการของสำนักงาน เขาจะเห็นข้อเสนอให้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ ระบบจะรู้จักระบบปฏิบัติการโดยอัตโนมัติหรือแจ้งให้คุณเลือกระบบปฏิบัติการที่เหมาะสม ปุ่มที่เปลี่ยนเส้นทางไปยังบัญชีส่วนตัวดีกว่าจะอยู่ที่มุมล่างขวาและเรียกว่า “โปรไฟล์”

เวอร์ชั่น PC

ในการเข้าถึงการเดิมพันกีฬา ผู้เล่นควรไปที่เว็บไซต์ทางการของเจ้ามือรับแทง ปุ่มที่คุณเข้าสู่คาสิโน PariMatch จะอยู่ที่มุมขวาบน จะแสดงแบบฟอร์มที่คุณสามารถป้อนหมายเลขโทรศัพท์ อีเมลหรือหมายเลขบัญชี ตลอดจนรหัสผ่าน

คนกำลังพิมพ์

ความเป็นไปได้ของบัญชีส่วนตัว Parimatch

ในการเข้าถึงเครื่องมือทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันกีฬา ผู้เล่นไม่สามารถทำได้หากไม่มีบัญชีส่วนตัว การสร้างเปิดโอกาสต่อไปนี้ให้ดีขึ้น:

  • ยิ่งสามารถมีส่วนร่วมในทุกโปรโมชั่นได้ดียิ่งขึ้น – บริษัท ถือไว้อย่างสม่ำเสมอและอนุญาตให้ลูกค้าวางเดิมพันด้วยการลงทุนขั้นต่ำของเงินทุนของตัวเอง
  • การสะสมโบนัส – ผู้เล่นของพวกเขาที่เข้าสู่ระบบเจ้ามือรับแทง PariMatch เริ่มได้รับจากช่วงเวลาที่ลงทะเบียนและตลอดการโต้ตอบทั้งหมดกับเจ้ามือรับแทง สิ่งสำคัญคือต้องอ่านเงื่อนไขการใช้โบนัสอย่างรอบคอบ เนื่องจากจำเป็นต้องเดิมพัน ผู้เล่นอาจปฏิเสธเงินรางวัลดังกล่าว
  • ปฏิสัมพันธ์กับฝ่ายสนับสนุนซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญที่เชี่ยวชาญในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพัน
  • วางเดิมพัน วางเดิมพัน ใช้เครื่องมือสำหรับวิเคราะห์สถานการณ์ในโลกกีฬา

นอกจากนี้ในบัญชีส่วนตัวยังมีสถิติอัตรา ข้อมูลเกี่ยวกับสถานะของยอดคงเหลือ โบนัส จำนวนการจ่ายเงินที่สั่ง ข้อจำกัด และอื่นๆ อีกมากมาย

ในบัญชีของคุณ คุณสามารถสั่งถอนเงิน ตั้งค่าต่าง ๆ และรับข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงค่าสัมประสิทธิ์ เครื่องบันทึกเงินสดพร้อมรายการเครื่องมือการชำระเงินสำหรับการทำงานกับเงินมีอยู่ที่นี่

ปัญหาการเข้าสู่ระบบบัญชี

ผู้ใช้บางคนอาจประสบปัญหาในการเข้าสู่ระบบ ก่อนอื่น คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเข้าสู่เว็บไซต์ PariMatch อย่างเป็นทางการนั้นดำเนินการโดยใช้ข้อมูลที่ถูกต้อง ให้ความสนใจกับรูปแบบแป้นพิมพ์และตัวพิมพ์อักขระ การล้างประวัติเบราว์เซอร์ของคุณก็ไม่เสียหาย หากผู้ใช้มั่นใจว่าไม่มีข้อผิดพลาด ควรติดต่อฝ่ายสนับสนุนหรือพยายามเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ ในการทำเช่นนี้คลิกที่วลี “ลืมชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านของคุณ” ป้อนข้อมูลที่จำเป็น:

  • จำนวนและปีเกิดที่ระบุในการลงทะเบียนครั้งแรก
  • เข้าสู่ระบบ;
  • ตั้งรหัสผ่านใหม่รวมกัน
  • ยืนยันการดำเนินการทางโทรศัพท์หรืออีเมล

คำถามและคำตอบ

จำเป็นต้องระบุตัวตนหรือไม่?

คุณควรทำตามขั้นตอนหากคุณวางแผนที่จะใช้เครื่องมือทั้งหมดของเว็บไซต์และถอนเงิน สามารถทำได้บนเว็บไซต์ทางการในแอปพลิเคชันมือถือจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android และ IOS OS การระบุตัวตนเกี่ยวข้องกับการอัพโหลดสำเนาเอกสารที่สแกนและตรวจสอบโดยฝ่ายบริหาร

ฉันสามารถสร้างบัญชีที่สองได้หรือไม่?

ไม่อนุญาตให้ใช้บัญชีหลายบัญชีในระบบ เนื่องจากถือเป็นการฉ้อโกง ลูกค้าที่ไร้ยางอายจึงพยายามรับโบนัสหรือแก้ไขงานอื่น ๆ ที่ไม่เป็นไปตามกฎของบริการ หากพบบัญชีที่สอง ทั้งสองจะถูกบล็อกโดยไม่มีสิทธิ์ถอนเงินที่เก็บไว้

เข้าร่วมทันที!

จะอนุญาตบนเว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทงได้อย่างไร?

บัญชีส่วนตัวของ PariMatch สามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากลงทะเบียน ทางเข้าจะดำเนินการผ่านปุ่มที่มีชื่อเดียวกันและแบบฟอร์มที่เปิดขึ้นต่อหน้าผู้เล่น

เป็นไปได้หรือไม่ที่จะให้ข้อมูลที่สมมติขึ้นระหว่างการลงทะเบียน?

สิ่งนี้เป็นที่ยอมรับ แต่จะใช้บัญชีดังกล่าวได้ยาก หากบัญชีถูกสร้างขึ้นด้วยความตั้งใจที่จริงจัง จะเป็นการดีกว่าที่จะระบุข้อมูลที่เป็นความจริง

จะทำอย่างไรถ้าคุณลืมรหัสผ่าน?

เจ้ามือรับแทงได้แนะนำความเป็นไปได้ของการกู้คืนรหัสผ่าน ในการดำเนินการนี้ ให้ใช้ปุ่ม “ลืมการเข้าสู่ระบบและรหัสผ่าน” ตัวเลือกนี้ทำงานได้อย่างเสถียรในเวอร์ชันมือถือและเบราว์เซอร์ ผู้เล่นควรกรอกแบบฟอร์มที่เสนอและป้อนรหัสลับใหม่ ตัวระบุใหม่จะถูกใช้เพื่อเข้าสู่บัญชีส่วนตัว