การลงทะเบียน PariMatch

ผู้ชายกับลูกบอล
PariMatch – ลงทะเบียนง่ายและเดิมพันที่ปลอดภัย

ขั้นตอนแรกคือป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของคุณเลือกรหัสประเทศล่วงหน้า ตามกฎแล้วรหัสจะถูกตั้งค่าโดยอัตโนมัติตามภูมิศาสตร์ของ IP ที่คุณเข้าสู่ระบบขั้นตอนต่อไปที่คุณต้องดำเนินการคือป้อนวันเกิดของคุณ (วัน / เดือน / ปี) จากนั้นคุณจะต้องเลือกสกุลเงิน ขอแนะนำให้ตั้งค่าสกุลเงินของประเทศที่พำนัก แต่เป็นเงื่อนไขที่ไม่บังคับ ขั้นตอนสุดท้ายในขั้นตอนแรกของการลงทะเบียน – คือการป้อนรหัสผ่านซึ่งต้องมีความยาวไม่เกินแปดตัวอักษรและประกอบด้วยตัวอักษรตัวพิมพ์เล็กและตัวพิมพ์ใหญ่และตัวเลข

เมื่อคุณได้รหัสผ่านและคลิกที่ปุ่ม “ลงทะเบียน” สีเหลืองคุณจะเห็นหมายเลขบัญชีของคุณบนหน้าจอ จากนั้นระบบจะขอให้คุณยืนยันหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ หลังจากนั้นไม่กี่วินาทีหมายเลขที่ระบุจะได้รับข้อความสั้น ๆ พร้อมรหัสหกหลักซึ่งจะต้องป้อนในช่องว่างสามช่อง (แต่ละอักขระ 2 ตัว)

ขั้นตอนที่สองของการลงทะเบียน PariMatch สำหรับผู้ใช้ใหม่คือการตั้งค่าบัญชีของคุณ ที่นี่คุณจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลชื่อนามสกุลที่อยู่อีเมลประเทศและเมืองที่อยู่อาศัย ประเด็นสุดท้ายคือคำตอบสำหรับคำถามลับซึ่งจะใช้ในกรณีที่มีปัญหาในการลงชื่อเข้าใช้ไซต์ ในกรณีนี้คุณต้องป้อนรหัสพินสี่หลัก เมื่อตรงตามข้อกำหนดทั้งหมดอีเมลพร้อมลิงก์ยืนยันจะถูกส่งไปยังกล่องจดหมายของคุณ ลิงก์จะใช้งานได้เจ็ดวัน หลังจากช่วงเวลาดังกล่าวลิงก์จะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปและคุณจะต้องทำตามขั้นตอนการลงทะเบียนทั้งหมดอีกครั้ง

หากคุณไปที่อีเมลของคุณและไม่พบจดหมายดังกล่าวอาจเป็นสแปม เมื่อคุณคลิกลิงก์ยืนยันบัญชีเกมของคุณจะเปิดใช้งาน ที่นี่คุณจะได้รับโบนัส PariMatch ในการรับโบนัสเงินสดคุณจะต้องกรอกและยืนยันรายละเอียดส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณรวมทั้งเติมเงินในบัญชีผู้ใช้ของคุณ

เข้าร่วมทันที!

การเพิ่มเงินในบัญชีของคุณที่ PariMatch

ในการฝากเงินคุณต้องไปที่ส่วน “ฝาก / ถอน” จากนั้นเลือกบริการชำระเงิน เครื่องมือที่แพร่หลายที่สุดสำหรับการฝากและถอนคือบัตรชำระเงิน ในการโอนเงินจากบัตรไปยังบัญชีคุณต้องระบุรายละเอียดธนาคารรวมถึงหมายเลขบัตร 16 หลักชื่อและนามสกุลของผู้ถือบัตรและรหัส CVC หรือ CVV สามหลัก ก่อนหน้านั้นคุณจะต้องระบุจำนวนเงินที่คุณต้องการใส่ในบัญชีเกมของคุณด้วย หลังจากทำตามคำแนะนำทั้งหมดแล้วจำนวนเงินที่คุณระบุจะถูกโอนเข้าบัญชีของคุณ

PariMatch เป็น บริษัท ที่ถูกกฎหมายดังนั้นในการเดิมพันคุณจะต้องผ่านขั้นตอนสำคัญอีกขั้นของการลงทะเบียนนั่นคือการยืนยัน เพื่อจุดประสงค์นี้โปรดอัปโหลดสำเนาเอกสารยืนยันตัวตนของคุณ สำเนาสแกนหรือรูปถ่ายเอกสารของคุณ (โดยปกติคือหนังสือเดินทางของพลเมือง) ควรมีคุณภาพดีเพื่อไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลผิดเพี้ยนในระหว่างการประมวลผล สุดท้ายคุณจะต้องตรวจสอบข้อมูลทั้งหมด โดยรวมแล้วขั้นตอนการยืนยันตัวตนไม่ควรใช้เวลาเกินครึ่งชั่วโมง หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนตลอดเวลาของ BC PariMatch

โลโก้ Parimatch
PariMatch – หนึ่งในแพลตฟอร์มการเดิมพันที่ดีที่สุด

การลงทะเบียน PariMatch ให้อะไรกับผู้ใช้ใหม่?

การลงทะเบียนบนไซต์ Parimatch จะเปิดการเข้าถึงฟังก์ชันทั้งหมดของไซต์ ลูกค้าขององค์กร PariMatch ซึ่งทำงานในตลาดการพนันมานานกว่า 25 ปีได้รับโอกาสในการเดิมพันกีฬาและไซเบอร์สปอร์ตด้วยอัตราต่อรองที่ดี เว็บไซต์ของ PariMatch มีการพนันออนไลน์เป็นประจำโดยที่ผู้คนจริง – ตัวแทนจำหน่ายขององค์กร PariMatch จะเล่นกับคุณ นอกจากนี้ผู้ใช้ไซต์สามารถเล่นกีฬาและเกมออนไลน์อื่น ๆ ลองเสี่ยงโชคในเครื่องสล็อตและใช้คุณสมบัติอื่น ๆ ของแหล่งข้อมูลบนเว็บ

พอร์ทัลอย่างเป็นทางการเสนอตัวเลือกต่อไปนี้ให้กับผู้เล่น:

 • การลงทะเบียนบัญชีใหม่
 • การลงทะเบียนบัญชีใหม่
 • ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ;
 • การเดิมพัน;
 • การดำเนินงานทางการเงิน
 • ดูข่าวรับโบนัส
 • การถ่ายทอดสดการแข่งขัน;
 • ติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนด้านเทคนิค

เข้าร่วมทันที!

ปัญหาที่เป็นไปได้

หากคุณทำตามคำแนะนำของสำนักงานเจ้ามือรับแทง PariMatch คุณไม่ควรมีปัญหาในการผ่านขั้นตอนการลงทะเบียนบัญชีแบบเต็ม

อย่างไรก็ตามหากคุณมีปัญหาที่ไม่คาดฝันให้ตรวจสอบสิ่งต่อไปนี้:

 • ตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดที่ระบุอย่างละเอียดเมื่อลงทะเบียน ตรวจสอบความน่าเชื่อถือของรหัสผ่านที่คุณตั้งไว้
 • ปัญหามากมายเกิดจาก ID ไม่ถูกต้อง ผู้เล่นบางคนใช้ใบขับขี่เป็นต้นซึ่งไม่สามารถใช้ในการลงทะเบียนที่ร้านพนันได้ ปัญหาอื่นอาจเป็น ID ที่ล้าสมัยตัวอย่างเช่น
 • บางทีคุณกำลังเชื่อมต่อกับเครือข่ายผ่าน Wi-Fi สาธารณะและมีบางคนได้ลงทะเบียนบัญชีไว้ก่อนหน้านี้บนไซต์ PariMatch ในสถานการณ์นี้บล็อก IP ที่ป้องกันการลงทะเบียนหลายบัญชีจากที่เดียวสามารถทำงานได้

โปรดจำไว้ว่าคุณสามารถใช้ความช่วยเหลือจากฝ่ายเทคนิคซึ่งทำงานได้ตลอดเวลา

เข้าร่วมทันที!

PariMatch เป็นเจ้ามือรับแทงที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือซึ่งควรค่าแก่การลงทะเบียนบัญชีด้วย การกรอกแบบฟอร์มการลงทะเบียนใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที สำนักงานเจ้ามือรับแทงเป็นที่รู้จักสำหรับกระบวนการระบุตัวตนที่รวดเร็วและเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ภายในระยะเวลาอันสั้น เนื่องจากขั้นตอนการลงทะเบียนทีละขั้นตอนผู้เล่นจะได้รับการปกป้องจากการกระทำที่ฉ้อโกง