การยืนยัน PariMatch

Parimatch
ยืนยันบัญชี PariMatch ของคุณตอนนี้และทำการเดิมพัน

PariMatch เป็นเจ้ามือรับแทงออนไลน์ที่ซื่อสัตย์ที่มีประวัติอันยาวนานและชื่อเสียงที่ไร้ที่ติ PariMatch มีเงื่อนไขที่เหมาะสำหรับการเดิมพัน: ราคาต่อรองที่ดี, รายการที่ไม่ซ้ำใคร, โบนัสสำหรับผู้เล่นใหม่, โปรโมชั่นต่างๆ, แอพพลิเคชั่นที่สะดวกสำหรับการเล่นจากมือถือและบริการช่วยเหลือระดับมืออาชีพ

การตรวจสอบบัญชีเป็นขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับผู้เล่นที่วางแผนจะถอนเงินจากบัญชีที่ PariMatch ขั้นตอนเองไม่ซับซ้อน แต่ต้องใช้เวลาพอสมควร เมื่อบัญชีได้รับการยืนยันแล้วผู้เล่นจะสามารถถอนเงินในสกุลเงินของบัญชีที่เลือกไปยังบัญชีภายนอกได้ โปรดจำไว้ว่าระบบการชำระเงินที่ใช้สำหรับการฝากเท่านั้นที่สามารถถอนได้

มาดูวิธีการตรวจสอบใน Parimatch สิ่งที่คุณต้องทำปัญหาที่อาจเกิดขึ้นรวมถึงระยะเวลาในการตรวจสอบใน Parimatch

เข้าร่วมทันที!

ทำไมเราต้องมีการยืนยันบัญชี?

การตรวจสอบบัญชีมีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องผู้ใช้ หลังจากสร้างบัญชีเสร็จแล้วสำนักงานของเจ้ามือรับแทงจะเสนอให้กรอกข้อมูลส่วนตัวโดยระบุข้อมูลของคุณเช่นวันเดือนปีเกิดชื่อและนามสกุล นอกจากนี้ บริษัท พนันยังกำหนดให้รายละเอียดของเจ้าของบัญชีที่ใช้ในการฝากเงินนั้นเหมือนกับข้อมูลในโปรไฟล์และในเอกสาร ขั้นตอนการตรวจสอบของ PariMatch ให้การป้องกันจากผู้บุกรุก แม้ว่าจะมีใครบางคนสามารถเข้าถึงบัญชีได้ – มิจฉาชีพจะไม่สามารถถอนเงินออกจากบัญชีได้ เมื่อพยายามถอนไปยังบัตรหรือกระเป๋าเงินอื่นบัญชีจะถูกแช่แข็งและเจ้าของจะได้รับการแจ้งเตือน ในการปลดบล็อกบัญชีคุณจะต้องยืนยันอีกครั้งใน PariMatch รวมถึงเปลี่ยนรหัสผ่านของบัญชี

จะยืนยันบัญชีได้อย่างไร?

ขั้นตอนการตรวจสอบ PariMatch เริ่มต้นในโปรไฟล์ของผู้เล่น คุณสามารถอัปโหลดเอกสารของคุณได้ในส่วน “การตั้งค่าบัญชี” การยืนยันใน PariMatch สามารถใช้ได้โดยใช้:

  • หนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัว;
  • ใบขับขี่;
  • หนังสือเดินทางต่างประเทศ

อนุญาตให้อัปโหลดเฉพาะรูปถ่ายเอกสารเท่านั้น เอกสารทั้งหน้าต้องอยู่ในกรอบและแยกความแตกต่างได้อย่างชัดเจน การสแกนเอกสารจะไม่ได้รับการพิจารณา สามารถตรวจสอบสำนักงานเจ้ามือรับแทง PariMatch ได้โดยใช้ไฟล์ในรูปแบบ:

  • JPG;
  • JPEG;
  • GIF

ขนาดไฟล์ไม่ควรเกิน 5 MB ไม่มีข้อ จำกัด สำหรับความละเอียดของไฟล์ แต่ควรคำนึงว่ายิ่งคุณเห็นข้อมูลที่จำเป็นได้ดีเท่าไหร่การตรวจสอบ PariMatch ก็จะเร็วและง่ายขึ้นเท่านั้น

นอกจากนี้คุณสามารถอัปโหลดเอกสารในภาษา RUS, UA และ ENG

ทันทีที่การยืนยัน PariMatch เสร็จสิ้นจะมีเครื่องหมาย “ยืนยันแล้ว” ในโปรไฟล์ของคุณ

เข้าร่วมทันที!

บุคคลที่มีรหัส
ทำตามขั้นตอนสองสามขั้นตอนเพื่อยืนยันบัญชีของคุณ

ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการตรวจสอบบัญชี

เป็นการยากที่จะบอกว่าการตรวจสอบ PariMatch ใช้เวลานานเพียงใด เนื่องจากแอปพลิเคชันไม่ได้รับการพิจารณาโดยอัตโนมัติและผู้ใช้ไม่ได้ปฏิบัติตามคำแนะนำทั้งหมดเสมอไปบริการสนับสนุนจึงมักมีงานค้าง สำนักงานของเจ้ามือรับแทงไม่ได้ระบุไว้ในเงื่อนไขของการพิจารณาแอปพลิเคชันดังนั้นผู้ใช้ควรมีความอดทน ตามที่แสดงให้เห็นในทางปฏิบัติการเติมเต็มบริการสนับสนุนด้วยคำถาม “การตรวจสอบใน PariMatch นานแค่ไหน” จะไม่ส่งผลใด ๆ และแอปพลิเคชันได้รับการพิจารณาในจังหวะเดียวกัน

อย่างไรก็ตามผู้ใช้ไม่กังวลเพียงแค่คำถาม “PariMatch การตรวจสอบใช้เวลานานเท่าใด” บ่อยครั้งแม้แต่บัญชีที่ได้รับการยืนยันจะถูกขอให้ทำการยืนยันครั้งที่สอง นอกเหนือจากเอกสารดังกล่าวข้างต้นแล้วพวกเขาอาจถูกขอให้จัดทำงบภาษีหรือใบแจ้งค่าสาธารณูปโภค โดยปกติแล้วจำเป็นต้องตรวจสอบว่าผู้ใช้ไม่ได้แอบอ้างเป็นบุคคลอื่น แม้ว่าการตรวจสอบซ้ำจะใช้เวลาไม่น้อย แต่ก็มักเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องบัญชีเดิมพันของคุณและเงินในบัญชีนั้น

ขั้นตอนทั้งหมดมีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงคุณภาพของบริการผู้ใช้ แต่ยังรวมถึงการรักษาความปลอดภัยด้วย เจ้าของบัญชีที่ได้รับการยืนยันจะสามารถเข้าถึงข้อเสนอทั้งหมดของเจ้ามือรับแทงซึ่งรวมถึง:

  • เร่งการคำนวณการเดิมพันและการจ่ายเงินตามอัตราต่อรอง;
  • สนับสนุนความช่วยเหลือด้านบริการ (พร้อมให้บริการตลอดเวลา)
  • ความเป็นไปได้ในการรับชมการออกอากาศวิดีโอ
  • สายการเดิมพันที่กว้างขวางและอัตราต่อรองที่ดี

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่หลังจากเสร็จสิ้นการตรวจสอบ PariMatch แล้วผู้ใช้จะมั่นใจได้ว่าสิทธิ์ของเขาจะได้รับการเคารพตามกฎหมายปัจจุบัน

เข้าร่วมทันที!

ในเจ้ามือรับแทงบางรายต้องใช้ขั้นตอนนี้ แต่เจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่จะดำเนินการตรวจสอบความถูกต้องหรือก่อนการถอนครั้งแรก โปรดทราบว่าในระหว่างการตรวจสอบจะไม่อนุญาตให้ถอนเงินจากสำนักงาน

หากคุณไม่ต้องการถูกขอเอกสารของคุณในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมให้ดำเนินการล่วงหน้า เจ้ามือรับแทงบางรายมีแบบฟอร์มสำหรับป้อนการสแกนเอกสาร แต่ถ้าคุณทำไม่ได้คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนได้ตลอดเวลาซึ่งจะช่วยคุณได้

เมื่อลงทะเบียนที่สำนักงานให้ใช้ข้อมูลจริงเท่านั้น หากคุณลงทะเบียนโปรไฟล์ภายใต้ชื่อสมมติหลังจากนั้นจะเป็นการยากมากที่จะพิสูจน์กับบริการสนับสนุนของสำนักงานเจ้ามือรับแทงว่าคุณไม่ได้วางแผนการกระทำที่ผิดกฎหมายใด ๆ

คุณไม่ควรตกใจเมื่อเจ้ามือรับแทงขอเอกสารของคุณ คุณควรเข้าใจว่านี่ไม่ใช่การกระทำเพียงครั้งเดียวกับเกมของคุณผู้เล่นหลายพันคนยืนยันบัญชีของพวกเขาทุกวันดังนั้นให้ถือว่าเป็นสิ่งที่กำหนด